Chính sách giao hàng của Giày Huy Hoàng

15/09/2015 | 1306 |
0 Đánh giá
Chính sách giao hàng của Giày Huy Hoàng, miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM, miễn phí giao hàng ngoại thành TP.HCM đơn hàng trên 200k, miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng trên 500k

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ BIỂU PHÍ  CỦA GIÀY HUY HOÀNG

giayhuyhoang.com giao hàng siêu tốc tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cho dù bạn ở các tỉnh vùng cao như Cao Bằng hay Cà Mau của đất nước. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển, cước phí giao hàng sẽ được tính dựa theo sự phân chia phân khúc tỉnh thành. Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được giayhuyhoang.com  thực hiện chuyển phát nhanh. Hiện tại Giày Huy Hoàng đang hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như VNPT, Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm.

 

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng, giayhuyhoang.com sẽ tiến hành phân loại và thực hiện đóng gói.Thời gian tổng kết đơn hàng sẽ vào thời điểm 16h15 hàng ngày và giao cho nhà vận chuyển ngay sau đó.

Những đơn hàng phát sinh sau 15h và trước 11h ngày hôm sau sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 11h30 cùng ngày.

Những đơn hàng phát sinh sau 11h tới 15h cùng ngày sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 15h30 của ngày hôm đó.

Các quận nội, ngoại thành TP.HCM và toàn quốc

STT Giá trị đơn hàng Phí giao hàng  thời gian vận chuyển
01 Đơn hàng dưới 200k

Free nội thành TP.HCM

1 ngày- 2 ngày
02 Đơn hàng trên 200k Free ngoại thành TP.HCM 1 ngày- 3 ngày
03 Đơn hàng trên 500k Free toàn quốc 2 ngày- 5 ngày

 

Giayhuyhoang.com sẽ đóng và vận chuyển hàng theo đúng trong khoảng thời gian quy định theo Khu vực vận chuyển ở trên. Giày Huy Hoàng luôn cố gắng để giao hàng theo đúng cam kết, nhưng trong một vài trường hợp đơn hàng có thể giao không đúng với thời gian quy định và sẽ chậm trong khoảng thời gian ngắn. Rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách hàng.

Nhân viên giao hàng của giayhuyhoang.com sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho quý khách, nhân viên giao hàng sẽ Hủy đơn hàng và hàng sẽ được chuyển lại cho shop.

Khi nhân viên giao hàng cho quý khách, ở một số vị trí nhất định quý khách sẽ được xem hàng trước. Trong trường hợp hàng giao không đúng hoặc sản phẩm không giống mô tả quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không phải tốn bất kì một khoản phí nào.

Lưu ý: Quý khách được xem và ướm thử vào chân, nhưng không được thử hàng.

Trong trường hợp nhân viên giao đúng đơn hàng nhưng sản phẩm không phù hợp với quý khách, quý khách có thể yêu cầu nhân viên đổi lại sản phẩm khác cho quý khách.

Lưu ý: Quý khách hãy ghi chú lại sản phẩm muốn đổi cho nhân viên giao hàng. 

 

GỌI NGAY - 0938 515 404 (zalo/viber) - 0981 484 599
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIÀY DÉP THỜI TRANG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

GIÀY HUY HOÀNG

Địa chỉ: 66 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, TP.HCM
Email: giayhuyhoang@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận